Đính đá trên răng là gì?

Đính đá lên răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa thịnh hành trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, đính đá trên răng cũng thu hút nhiều người lựa chọn để biến hàm răng của mình trở nên nổi bật. Bằng những viên đá lấp lánh, các Bác sĩ sẽ tiến hành gắn lên răng của bạn, giúp tăng sức thu hút cho hàm răng, đem lại nụ cười tỏa sáng. Hơn thế nữa, nhiều người sử dụng cả kim cương để đính lên răng, tạo ra đẳng cấp cá nhân riêng.

Thông thường, răng nanh là vị trí nhiều người lựa chọn để tiến hành đính đá vì đó là vị trí răng nổi bật, tạo độ sáng cho khuôn hàm. Tuy nhiên, bạn có thể đính đá ở bất kỳ răng nào tùy thích miễn là bạn cảm thấy tự tin khi “khoe” những chiếc răng xinh đẹp của mình.

Đính đá lên răng

Đăng ký ngay

Quy trình đính đá trên răng tại Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt Đại Nam

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn vị trí gắn đá

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình răng miệng cho bạn xem có những bệnh lý gì hay không và đưa ra giải pháp điều trị nếu có. Sau đó, Bác sĩ sẽ cùng trao đổi và tư vấn về vị trí gắn đá và kích cỡ phù hợp với dáng răng.

Bước 2: Vệ sinh và đánh dấu vị trí đính đá

Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng, sau đó đánh dấu vị trí đính đá để đảm bảo độ chính xác và mang lại thẩm mỹ cao nhất.

Bước 3: Bôi keo gắn đá, dùng laser làm khô keo và đính đá

Bác sĩ sẽ đưa 1 lớp keo vừa đủ để đính đá, kim cương trên mặt răng. Cuối cùng sử dụng laser, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng trong vòng khoảng 5s đến 10s và hoàn tất quy trình.

Quy trình đính đá lên răng

Đính đá có khoan răng hay không?

Tùy vào loại đá bạn chọn mà có khoan răng khi đính đá hay không. Với những viên đá có đế nhọn thì buộc phải khoan răng để gắn chặt viên đá vào bề mặt răng. Với đá đế bằng, chỉ đính vào răng bằng keo chuyên dụng mà không cần khoan răng nhưng lại dễ rớt hơn đá đế nhọn.

Ngoài ra, khi thực hiện đính đá đế nhọn thì bạn phải đính vĩnh viễn hoặc phải trám lại lỗ khoan khi tháo đá ra. Hiện nay, đính đá bằng đế nhọn đang được nhiều người lựa chọn.

Chi phí đính đá tại Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt Đại Nam

Chi phí đính đá sẽ phụ thuộc vào kích thước đá mà bạn lựa chọn. Kích thước đá đính nha khoa có 3 kích cỡ là 1.5 li, 2 li và 2.5 li có giá thành tương ứng là 700.000, 1.000.000 và 1.500.000. Đối với khách hàng muốn đính đá bằng kim cương thì khách hàng có thể mua kim cương mang đến để Bệnh viện Đại Nam hỗ trợ đính đá với chi phí là 500.000

Bệnh viện Đại Nam địa chỉ nha khoa uy tín

Đăng ký ngay

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam luôn mang đến nụ cười rạng rỡ cho khách hàng qua những ca đính đá. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm cũng như có mặt thẩm mỹ, bạn sẽ sở hữu một hàm răng không chỉ trắng đẹp mà còn quyến rũ, cuốn hút người nhìn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề đính đá trên răng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0964444999 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.