Bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ custom giày sneaker ngay tại thành phố Hồ Chí Minh thì đây chính xác là địa chỉ bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về shop custom giày này có những điều gì mà cuốn hút những khách hàng của mình như vậy?

Địa chỉ custom giày đẹp

Mít Decor là cái tên đáng được nhắc đến nhất khi bạn muốn vẽ những đôi giày thể thao của mình. Được thành lập từ năm 2016, trải qua hơn 5 năm với hàng ngàn khách hàng của mình. Mít Decor luôn được nhắc đến với những tính từ tốt đẹp như: chất, đẹp, hoàn hảo, nhiệt tình, nhanh, giá rẻ.... Thật, thật là nhiều những ưu điểm của cửa hàng này được nhắc đến.

Với đội ngũ những thành viên trẻ và đầy đam mê, nhiệt huyết với "dự án" làm đẹp những đôi giày của khách hàng. Mít Decor luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầy chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Tôi đã có dịp làm việc với Mít Decor, những bạn nhân viên thật sự nhiệt huyết với những tư vấn cho khách hàng. Tôi đã thật sự có nhiều thắc mắc, và các bạn ấy đều giải đáp tận tình và vui vẻ. Sau đó thì, tôi chưa thể custom vì một số lý do cá nhân.

Và tôi quay lại Mít Decor sau 1 tháng, lúc này tôi không cần tư vấn nhiều vì đã được chia sẻ từ trước, tôi đặt custom giày nike air force 1. Chỉ sau 3 ngày là đôi giày của tôi đã được hoàn thành. Thật tuyệt vời các bạn ạ, nó rất đẹp, thật sự lúc đầu khi nghe báo giá chỉ 600k, tôi cũng không hi vọng gì nhiều về chất lượng. Nhưng thật bất ngờ, đôi nike air force 1 của tôi thật sự cuốn hút, và tôi chỉ đi đôi đó vào những dịp đặc biệt, tôi thật sự yêu thích nó. Từ đó đến nay, tôi đã vẽ được 3 đôi tại Mít Decor.

Cửa hàng giày rep đẹp, uy tín và chất lượng

Ngoài custom giày, Mít Decor còn có những dịch vụ khác như shop giày rep, vẽ tranh tường, quay phim chụp hình.... rất nhiều dịch vụ mà bạn có thể sử dụng. Những đôi giày rep thật sự chất lượng tại đây, mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về mẫu mà và chất lượng. Từ Rep 1:1, rep+, đến fake 1, super fake chuẩn cho các thương hiệu như giày nike rep, giày adidas rep, giày mlb rep....

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tân trang hoặc muốn đôi giày của mình trở nên thật đặc biệt thì đừng ngần ngại đến với Mít Decor. Chắc chắc shop giày này sẽ làm bạn hài lòng.