SỐ LƯỢNG XƯƠNG

Chiều dài nhỏ nhất của trụ Implant hiện nay là 6 mm, đường kính nhỏ nhất là 3 mm.  Do đó, chiều dài và chiều rộng của xương hàm thấp hơn những chỉ số này thì số lượng xương hàm chưa đủ tiêu chuẩn, bạn cần tiến hành đánh giá tiêu chuẩn xương hàm trước khi cấy Implant.

Để xác định chính xác những chỉ số này, chỉ có thể thông qua hình ảnh của máy chụp CT 3D cùng sự hỗ trợ của phần mềm phân tích chuyên dụng.

cấy implant

Đánh giá tiêu chuẩn xương hàm thông qua máy chụp CT 3D

CHẤT LƯỢNG XƯƠNG

Hounsfield (HU) là chỉ số được sử dụng để đánh giá độ cứng của một vật thể. Chỉ số HU của ngà răng là 1000HU, theo chỉ số HU, xương hàm được chia thành 4 cấp độ:

  • D1 > 1250HU: Xương rất đặc

  • 850HU < D2 < 1250HU: Xương tốt

  • 350HU < D3 < 850HU: Xương tốt

  • D4 < 350HU: Xương loãng

Chỉ số HU phù hợp nhất để cắm Implant là cấp độ D2 và D3 từ 350 - 1250HU. Cấp độ D1 vẫn có thể cấy Implant nhưng đòi hỏi bác sĩ điều trị phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant. Ở cấp độ D1, xương rất đặc, thời gian lành thương thường lâu hơn do ít mạch máu nuôi dưỡng.

cấy implant

Xương hàm thông qua máy chụp CT 3D

BỆNH VIỆN ĐẠI NAM - ĐỊA CHỈ CẤY GHÉP IMPLANT UY TÍN

Đến với Bệnh viện Đại Nam, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, chính sách bảo hành chất lượng, thái độ phục vụ ân cần – chu đáo trong một không gian thư giãn êm dịu.

Khi bệnh nhân đến với chúng tôi, đều được các Bác Sĩ có chuyên môn cao thăm khám và điều trị dưới sự chỉ đạo của Bác Sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung - Tổng giám đốc Bệnh viện Đại Nam là Master (Thạc Sĩ) Implant tại Hoa Kỳ. Nhờ tiếp thu công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến của thế giới, tên Bác Sĩ Trung luôn được xuất hiện trong top những Bác Sĩ Implant giỏi nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trong khu vực.

implant

cấy implant

Cấy ghép implant thông qua máy chụp CT 3D tại Bệnh viện Đại Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay