NGUYÊN NHÂN KHIẾN RĂNG BỊ Ố VÀNG, XỈN MÀU.

tẩy trắng răng

Răng bị ố vàng, xỉn màu

  • Quá trình vệ sinh răng miệng không được kĩ lưỡng, không sạch sẽ là một trong những nguyên nhân hình thành nên các mảng ố vàng bám trên răng, lâu ngày sẽ tạo thành vôi răng, khiến cho răng bị ố vàng hoặc xỉn màu.

  • Sử dụng các loại thực phẩm có nồng độ axit tương đối cao hay có màu.

  • Hút thuốc lá cũng là nguyên nhân khiến cho răng bị đen, cấu trúc răng bị phá hủy và mắc các bệnh lý liên quan đến răng miệng.

  • Tình trạng răng bị nhiễm tetracyline.

CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG HIỆN ĐẠI BẰNG LASER WHITENING.

Để làm cho răng trắng sáng lên thì phải dựa vào hoạt động trên cơ chế tích hợp các bước sóng Laser dạng chùm, có khả năng làm tốc độ gia tăng các phân tử thuốc tẩy trắng có thể xâm nhập vào sâu trong men răng.

Hơn nữa, trong thành phần của thuốc tẩy trắng răng có chứa chất flour, rất tốt cho răng, giúp bổ sung men răng lên những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt của răng, làm cho răng khỏe mạnh và trắng bóng.

Đối với phương pháp này có thể giúp cho răng trắng sáng lên ít nhất là 8 lần và được các chuyên gia khuyên dùng.

tẩy trắng răng

TẨY TRẮNG RĂNG HIỆN ĐẠI BẰNG LASER WHITENING

Đăng ký ngay

TẨY TRẮNG RĂNG HIỆU QUẢ CAO TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM  

Trước khi thực hiện quá trình tẩy trắng răng tại Bệnh viện Đại Nam, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành làm sạch vôi răng bằng hệ thống sóng siêu âm, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các mảng bám.

Sau khi được làm sạch, bác sĩ sẽ bôi các hoạt chất bảo vệ cho nướu và môi không phải bị ảnh hưởng trong suốt quá trình tẩy trắng răng.

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng được tiến hành bằng công nghệ Laser Whitening, có bổ sung chất fluor giúp cho quá trình thâm nhập sâu vào bên trong của bước sóng laser mang lại hiệu quả vượt trội.

Hiệu quả trắng sáng của răng có thể duy trì lâu dài, lên đến 3 - 5 năm nếu bạn biết cách và có kế hoạch chăm sóc răng miệng hợp lý, tốt.

Lựa chọn tẩy trắng răng tại Bệnh viện Đại Nam với công nghệ hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả đáng mong đợi. Qúa trình tẩy trắng răng được diễn ra vô cũng nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối, đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị ngay tức thì. Bên cạnh đó, bạn sẽ hoàn toàn tự tin thể hiện một nụ cười vô cùng hoàn hảo, tỏa sáng, thu hút được sự chú ý của nhiều người xung quanh.

tẩy trắng răng

Trước và sau khi tẩy trắng răng tại Bệnh viện Đại Nam

CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG LASER WHITENING TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi đến với Bệnh viện Đại Nam. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều người. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại Bệnh viện Đại Nam để đem lại một nụ cười rạng rỡ nhé.

Bảng giá tẩy trắng răng tại Bệnh viện Đại Nam

 
Đăng ký ngay