ƯU ĐÃI KHỦNG TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT ĐẠI NAM

Cơ hội nhận ngay ưu đãi khủng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam.

  • Tặng ngay 11 triệu đồng cho dịch vụ cấy ghép Implant (Áp dụng cho 2 trụ Implant Hoa Kỳ Biohohorizons).

  • Giảm ngay 10% cho các hãng Implant còn lại.

khuyến mãi

LƯU Ý:

  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng Online.

  • Chương trình không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác.

 

Nhấn nút đăng ký liền tay để nhận ngay ưu đãi khủng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam nhé.

Đăng ký ngay

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam đã trở thành một trong số những trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, thuộc TOP những nha khoa uy tín nhất, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ, điều trị răng.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH, DÀY DẶN KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC NHA KHOA.

Bệnh viện Đại Nam hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, đầu ngành, có chuyên môn sâu, chuyên nghiệp và từng có thời gian đi tu nghiệp tại các nước phát triển trên thế giới để nâng cao kiến thức, kỹ thuật.

Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung - Giám đốc hệ thống Bệnh viện Đại Nam và cũng là người phụ trách chuyên môn chính, đặc biệt là công nghệ cấy ghép Implant hiện đại. Với sự tận tâm và yêu nghề, Bác sĩ Trung cùng đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện luôn mong muốn mang lại cho tất cả khách hàng sự hài lòng, kết quả và an tâm về dịch vụ. Chính vì vậy, mỗi năm Bệnh viện Đại Nam luôn chào đón và mang lại nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng.

khuyến mãi

HỆ THỐNG TRUNG TÂM HIỆN ĐẠI, ĐẠT CHUẨN.

Mỗi chi nhánh của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam đều được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị hiện đại,  nhằm đem lại những dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng. Hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi và phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Bệnh viện Đại Nam còn có phòng vô trùng riêng biệt, được kiểm tra nghiêm ngặt, giúp quá trình thăm khám và điều trị của khách hàng được diễn ra an toàn.

khuyến mãi

khuyến mãi

khuyến mãi

HỆ THỐNG MÁY MÓC, CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY.

Nhằm đảm bảo mang lại kết quả phục hình đạt tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối, Bệnh viện Đại Nam luôn đầu tư những máy móc hiện đại nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đáp ứng được các ca phục hình phức tạp của khách hàng. Bệnh viện Đại Nam sở hữu công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại CAD/CAM, máy chụp CT Cone Beam, Mega ISQ - Thiết bị đo độ ổn định của Implant, … .

khuyến mãi

Hãy để Bệnh viện Đại Nam giúp bạn có được một hàm răng đều đẹp, một nụ cười rạng rỡ, tạo nên sự tự tin và thoải mái giao tiếp, thể hiện mình trước mọi người. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam hân hạnh chào đón bạn đến để thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký ngay