Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng, mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất cho mọi người, Bệnh viện Đại Nam triển khai chương trình “ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO TRỒNG RĂNG IMPLANT” sau:

 • TẶNG NGAY 1 CÂY IMPLANT CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ONLINE

Đăng ký ngay

LƯU Ý:

 • Tặng 1 trụ Implant Hàn Quốc khi làm 1 răng Implant (khuyến mãi không bao gồm Abutment và răng sứ)

 • Số lượng trụ Implant có giới hạn.

 • Chỉ áp dụng cho các cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, trừ trụ sở chính: 179 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

 • Chương trình không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác.

Cơ hội lớn giúp bạn sở hữu ngay một chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật. Nhanh tay đăng ký ngay tại Bệnh viện Đại Nam kẻo lỡ nhé!

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Bệnh viện Đại Nam với quy mô rộng lớn và quá trình hoạt động hơn 20 năm. Là một trong những trung tâm uy tín được chuyển giao công nghệ kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại bậc nhất, giúp khôi phục răng đã mất hoàn thiện và duy trì kết quả lâu dài.

 • Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về Implant, có kỹ thuật và tay nghề giỏi, kinh nghiệm hơn 20 năm sẽ chuẩn đoán chính xác tình trạng khách hàng và mang lại kết quả điều trị tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Đại Nam thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao kiến thức và kỹ thuật cấy ghép Implant tại các nước như Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, … .

 • Hệ thống thiết bị, máy chụp CT Cone Beam hiện đại, đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được cục Hải Quan và Bộ Y tế kiểm duyệt về chất lượng.

 • Sở hữu hệ thống số hóa Simplant, giúp bác sĩ theo dõi được quá trình răng Implant phục hồi và cho ra kết quả sau khi cấy ghép Implant.

 • Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng và quy trình khép kín, đảm bảo an toàn và đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

 • Vật liệu sử dụng trong cấy ghép Implant tại Bệnh viện Đại Nam đều được nhập trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới: Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sỹ, Pháp,...

 • Chính sách và chế độ bảo hành: Đặc biệt tại Bệnh viện Đại Nam Implant sẽ được bảo hành trọn đời và có thẻ bảo hành rõ ràng.

Một điều tự hào của Bệnh viện Đại Nam và đáng chú ý nhất đó chính là những trường hợp mà khách hàng dù khó tính nhất hay phức tạp nhất đều đạt được kết quả sau điều trị tốt.

Chị Trang Hạnh - Sống tại Tp. Hồ Chí Minh bị mất 5 răng hàm trên. Bác sĩ Bệnh viện Đại Nam thực hiện cấy 3 trụ Implant và phục hình 5 răng sứ Cercon, giúp chị ăn nhai thoải mái và tự tin giao tiếp với mọi người hơn. (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)

Khách hàng bị mất 1 răng cửa và thực hiện phục hình 1 trụ implant để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ tốt hơn. (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)

Khách hàng bị mất toàn bộ răng hàm trên, gây khó khăn trong việc ăn uống và ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Khách hàng quyết định đến Bệnh viện Đại Nam cấy 8 trụ Implant và phục hình 12 răng sứ Diamond Vita, khôi phục hoàn toàn răng đã mất. (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)

Chú John Pham - Việt kiều Mỹ chia sẻ: “ Tôi thật sự rất vui mừng và cảm thấy hài lòng về quyết định lựa chọn phương pháp phục hình Implant tức thì tại Bệnh viện Đại Nam. Không ngờ kết quả đạt được ngoài mong đợi của tôi. Ăn uống đều thuận lợi và tôi tự tin giao tiếp hơn. Một lần nữa cảm ơn đội ngũ Bệnh viện Đại Nam”. ( Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân).

Khách hàng bị mất nhiều răng ở hàm dưới, có tình trạng tiêu xương và hàm trên răng bị xỉn màu nặng. Khách hàng quyết định thực hiện theo phương pháp là ghép xương, cấy Implant và phục hình răng sứ. Bệnh viện Đại Nam hạnh phúc vì mang lại hàm răng đẹp, chắc khỏe hơn đến khách hàng, nhận được sự hài lòng tuyệt đối. (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)

Chị Anna Nguyen - Sinh sống tại Canada chia sẻ: “Trước đây đi kiểm tra bác sĩ cho tôi biết mình bị mất 10 răng hàm trên và 8 răng hàm dưới. Sau khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ Trung, tôi quyết định cấy 5 trụ Implant và 4 trụ Implant hàm dưới, rồi phục hình răng sứ lên. Sau khi thực hiện xong, tôi cảm thấy ăn nhai tốt, như răng thật và giúp tôi thoải mái nói chuyện với mọi người xung quanh hơn. Thật sự cảm ơn Bệnh viện Đại Nam rất nhiều.” (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)

Bệnh viện Đại Nam cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, cơ hội nhận ưu đãi CỰC KÌ HẤP DẪN - ĐỪNG BỎ QUA. Đăng ký ngay

Đăng ký ngay