Khi nào thì cần thực hiện cấy ghép Implant?

Việc cấy ghép Implant cần được thực hiện càng sớm càng tốt sau khi mất răng vì lúc đó xương hàm còn nhiều giúp cho việc Implant vững chắc hơn.

Nếu phát hiện răng mắc bệnh và không thể bảo tồn thì cần đến nha khoa để nhổ ngay bên cạnh đó tiến hành cấy ghép răng sớm trong điều kiện không có vấn đề về xương và nướu vì điều đó sẽ giúp cho việc cấy ghép Implant thành công cao hơn.

cấy ghép implant

Cấy ghép implant khi mất 1 răng

Có hai thời điểm để cấy ghép Implant:

  • Implant ngay sau khi nhổ răng nếu như xương và nướu cho phép.
  • Implant sau khi nhổ răng được 1-3 tháng ( tùy trường hợp) mất nhiều nướu và xương nên cần thời gian để chúng hồi phục lại.

Cấy ghép Implant có tác dụng như thế nào?

  • Implant tối ưu hơn các phương pháp trồng răng thông thường khác. Tuy chi phí cao hơn nhưng với phương pháp này sẽ đảm bảo người mất răng phục hồi chức năng ăn nhai 100%.
  • Tính thẩm mỹ cũng được cải thiện gấp nhiều lần giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.
  • Phục hồi và ngăn chặn kịp thời hiện tượng tiêu xương do mất răng.
  • Giúp bạn phát âm chuẩn và rõ ràng hơn như chưa hề mất răng trước đó.
  • Implant hiện đại, an toàn và tỷ lệ thành công cao.

cấy ghép implant

cấy ghép implant

cấy ghép implant

cấy ghép implant

Khách hàng trước và sau khi cấy ghép implant tại Bệnh viện Đại Nam

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về phương pháp cấy ghép Implant hoặc đang tìm kiếm một nha khoa có uy tín, chất lượng để được tư vấn thì hãy đến với chúng tôi, Bệnh viện Đại Nam với hơn 30 chi nhánh không chỉ ở TP.HCM mà ở mọi miền đất nước sẽ sẵn sàng đồng hành và chia sẻ cùng bạn.

Khi bệnh nhân đến với chúng tôi, đều được các Bác Sĩ có chuyên môn cao thăm khám và điều trị dưới sự chỉ đạo của Bác Sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung - Tổng giám đốc Bệnh viện Đại Nam là Master (Thạc Sĩ) Implant tại Hoa Kỳ. Nhờ tiếp thu công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến của thế giới, tên Bác Sĩ Trung luôn được xuất hiện trong top những Bác Sĩ Implant giỏi nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trong khu vực.

ảnh nha khoa

Bệnh viện Đại Nam

Hãy để lại ý kiến để chúng tôi ghi nhận và chăm sóc cho bạn tốt nhất hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096 4444 999 để được tư vấn chi tiết và đặt lịch hẹn thăm khám nhanh nhất, hoàn toàn miễn phí.   

Đăng ký ngay

Xem thêm “ Vì sao cần cấy ghép Implant