Câu hỏi: chào bác sĩ Bệnh viện răng hàm mặt Đại Nam, hiện tôi đang có nhu cầu trồng răng sứ để cải thiện nụ cười. Bác sĩ có thể cho tôi biết địa chỉ chi nhánh trung tâm nha khoa Đại Nam ở đâu, để tôi có thể dễ dàng đến thăm khám và bọc sứ được thuận tiện nhất.

Trả lời: Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bệnh viện răng hàm mặt Đại Nam. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi trả lời cụ thể như sau:

Địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất

Bệnh viện răng hàm mặt Đại Nam được đánh giá là một trong những trung tâm nha khoa tốt nhất Việt Nam hiện nay. Với việc định hướng trở thành địa điểm uy tín, chất lượng dịch vụ hàng đầu, Đại Nam đang ngày càng khẳng định mình trong lòng khách hàng.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm

Con người luôn là một trong những yếu tố lớn trong sự thành công của bệnh viện răng hàm mặt Đại Nam ngày hôm nay. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc tìm kiếm những bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm với khách hàng.

Ngày càng có nhiều bác sĩ chuyên khoa tụ họp về Đại Nam, với kinh nghiệm phục hồi răng mất, chữa trị các bệnh về răng miệng và trồng răng sứ thẩm mỹ.

Ngoài ra bệnh viện răng hàm mặt Đại Nam còn thành lập Labo cho riêng mình, được đào tạo chuyện nghiệp. Với chuyên môn và tay nghề cao, sẽ tạo ra những răng sứ hoàn hảo nhất về thẩm mỹ và chất lượng.

14

Đầu tư trang thiết bị hiện đại

- Để một bác sĩ giỏi phát huy hết khả năng của mình thì dụng cụ, thiết bị hiện đại là điều cần có. Xác định được điều này, Đại Nam tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu như hệ thống vô trùng Auto – Clave, Máy CT Cone Beam 3D một nhân tố quan trọng cho quá trình điều trị, Laser whitening, Cavitron BP 8.0, máy đo Apec NRG-XFG… và nhiều thiết bị khác.

- Hệ thống phòng điều trị rộng rãi, màn hình trực tuyết kết nối đến với hệ thống dữ liệu khách hàng. Giúp quá trình điều trị đơn giản và an toàn hơn.

- Phòng chờ thư giản, giảm bớt sự mệt mỏi cho khách hàng khi đến với bệnh viện răng hàm mặt Đại Nam.

- 32 chi nhành trên toàn quốc

- Hệ thống chi nhánh phủ khắp trên cả nước, tạo nên sự thuận tiện trong việc điều trị. Tất cả các chi nhánh đều có đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống thiết bị hiện đại.

Danh sách địa chỉ trồng răng sứ đẹp, implant chất lượng của bệnh viện răng hàm mặt Đại Nam:

Tại thành phố Hồ Chí Minh: với 7 chi nhánh nằm trải đều các quận trong thành phố như quận 1, quận 9, Phú Nhuận và Bình Thạnh.

Tại Bình Dương: 3 chi nhánh tại thành phố Thủ Dầu Một và Tân Uyên.

Tại tỉnh Bình Thuận: các chi nhánh tại thành phố Phan Thiết, huyện Đức Linh, Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc.

Tại Ninh Thuận với 4 chi nhánh tại thành phố Phan Rang.

Tại Gia Lại với 2 chi nhánh trong TP Pleiku.

Tiền Giang 1 chi nhánh ở Mỹ Tho.

Thành phố Đã Nẵng với 1 chi nhánh tại quận Thanh Khê.

Tỉnh Khánh Hòa gồm có 5 chi nhánh tại thành phố Nha Trang, Cam Ranh và thị xã Ninh Hòa.

nha khoa dai nam

Dịch vụ tốt nhất

Không tập trung vào một dịch vụ nhất định; Đại Nam đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển tất cả các dịch vụ của mình trở nên hoàn hảo, tạo niềm tin khi khách hàng đến với chúng tôi.

Phục hình răng sứ: răng sứ thẩm mỹ, phục hình răng sứ cho răng bị mất.

Cấy ghép implant: phục hình mất răng riêng lẻ, phục hình mất răng toàn hàm.

Chỉnh nha – niềng răng: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ và niềng răng không mắc cài.

Nha khoa tổng quát: tẩy trắng răng, cạo vôi, nhổ răng, chữa tủy, bệnh nha chu, viêm nướu…

Nha khoa trẻ em.

Khi đến với Đại Nam, khách hàng sẽ được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Những thông tin trên cho thấy Bệnh viện răng hàm mặt Đại Nam là luôn nằm trong danh sách top các trung tâm nha khoa tốt nhất tại Việt Nam.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ Hotline: 096 4444 999 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ thông tin và nhận nhiều ưu đãi răng sứ, và nhiều dịch vụ khác.