Niềng răng bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của những ai muốn tìm hiểu về giá niềng răng. Làm thế nào để biết được chi phí niềng bao nhiêu thì hợp lý? Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng của bạn. Mời bạn tham khảo bài viết sau để có cho mình kiến thức giúp tiết kiệm tài chính cho bản thân đồng thời có nụ cười đẹp rạng rỡ sau khi niềng.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Đại Nam

Bạn muốn tìm bảng giá niềng răng rẻ nhất ở hcm, hãy tham khảo bảng giá niềng răng sau của Nha Khoa Đại Nam:

Phương pháp niềng Giá niềng răng (VNĐ) Đơn vị
Niềng răng mắc cài kim loại tiêu chuẩn 18.000.000 1 hàm
Niềng răng mắc cài sứ tiêu chuẩn 25.000.000 1 hàm
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi (Mặt trong) 60.000.000 1 hàm
Niềng răng invisalign Hàn Quốc 80.000.000 2 hàm
Niềng răng invisalign Mỹ 120.000.000 2 hàm

Nha Khoa Đại Nam - Niềng răng giá rẻ với combo quà tặng hấp dẫn

Tại Nha Khoa Đại Nam, chi phí niềng răng được xác định trọn gói, đảm bảo không phát sinh chi phí. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều combo quà tặng hấp dẫn dành cho quý khách niềng răng:

  • Tặng máy tăm nước hỗ trợ vệ sinh răng khi niềng trị giá 2 triệu đồng
  • Tặng hàm duy trì khi niềng răng trị giá 4 triệu đồng
  • Tặng gói tẩy trắng răng 2.5 triệu đồng
  • Thăm khám, chụp phim và tư vấn miễn phí

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ niềng răng giá tốt và uy tín tại TPHCM

5 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá niềng răng

1. Phương pháp niềng ảnh hưởng giá niềng răng

chi phí niềng răng phụ thuộc vào phương pháp niềng

Tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn mà giá niềng răng là khác nhau. Niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tính thẩm mỹ và sự tiện lợi. Hiện nay, các phương pháp càng có tính thẩm mỹ tốt thì giá càng cao. Phương pháp niềng răng có chi phí thấp nhất là niềng răng mắc cài kim loại và tăng dần từ niềng răng mắc cài mặt trong đến niềng răng trong suốt Invisalign. Như vậy, giá niềng răng phụ thuộc khá lớn vào phương pháp niềng mà bạn lựa chọn. 

Niềng răng Invisalign: Về mặt thẩm mỹ, niềng răng trong suốt Invisalign cho tính thẩm mỹ tốt hơn, có thể tháo lắp tiện lợi và dễ dàng nên chi phí khá cao. Những hiệu quả và trải nghiệm niềng răng hoàn toàn xứng đáng với giá tiền khi bạn niềng. Nếu bạn có công việc thường xuyên giao tiếp hãy chọn phương pháp niềng răng trong suốt này.

Niềng răng mắc cài kim loại: Về mặt thẩm mỹ, thì niềng răng mắc cài kim loại không được đẹp nên chi phí của chúng khá thấp. Tuy nhiên, nhờ các khí cụ kim loại rắn chắc nên hiệu quả răng dịch chuyển rất nhanh và ổn định hơn. Trường hợp răng bị khuyết điểm khá nặng, vấn đề thẩm mỹ khi đeo niềng không là trở ngại thì bạn hãy chọn niềng răng mắc cài kim loại để tiết kiệm chi phí. 

2. Tình trạng răng quyết định chi phí niềng răng

Các tình trạng răng có nhiều khuyết điểm đòi hỏi kỹ thuật niềng khó hơn. Quy trình niềng đòi hỏi nhiều thủ thuật giúp răng dịch chuyển tốt hơn, khiến bạn tốn thêm chi phí để thực hiện. Ví dụ như khi răng bị hô nặng cộng thêm tình trạng cười hở lợi, Bác sĩ có thể yêu cầu bạn bắt minivis hỗ trợ thu răng giảm hô tốt hơn. Lúc này bạn cần chi thêm tiền để cắm minivis. Ngược lại, nếu tình trạng răng khuyết điểm nhẹ, không cần quá nhiều kỹ thuật từ Bác sĩ thì chi phí niềng sẽ thấp hơn.

Niềng răng có đau không? Một số mẹo giảm đau khi niềng

3. Độ tuổi của bạn ảnh hưởng đến giá niềng răng

Độ tuổi của của bạn có ảnh hưởng đến giá niềng răng. Trẻ em có xương hàm chưa phát triển, răng sẽ dễ dàng dịch chuyển hơn, thời gian niềng được rút ngắn. Bạn cũng không cần đến nha khoa tái khám nhiều lần, do đó chi phí sẽ thấp hơn.

độ tuổi ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

Đối với bệnh nhân trưởng thành, khi xương và răng càng vững chắc thì thời gian răng dịch chuyển sẽ càng lâu hơn. Khi này, bạn cũng cần Bác sĩ phải áp dụng nhiều kỹ thuật giúp răng về đúng vị trí hơn thông thường. Chính vì vậy, chi phí niềng răng của người lớn có thể sẽ cao hơn so với trẻ em.

Có thể bạn quan tâm: thời gian niềng răng mất bao lâu? có những giai đoạn nào khi niềng?

4. Niềng 1 hàm có chi phí thấp hơn 2 hàm

Một số bệnh nhân có răng khuyết điểm chỉ ở hàm trên hoặc hàm dưới. Khi đó, bạn có thể chỉ cần thực hiện niềng răng cho một hàm. Niềng răng một hàm sẽ giúp tiết kiệm chi phí một nửa cho bạn. Giảm bớt chi phí không cần thiết, nhưng vẫn sở hữu nụ cười đẹp rạng rỡ. 

Để biết được chính xác tình trạng răng của bạn có niềng răng một hàm được không, hãy đến ngay Nha Khoa Đại Nam để được các Bác sĩ chỉnh nha thăm khám.

5. Giá niềng răng phụ thuộc vào Nha khoa

Giá niềng răng phụ thuộc rất lớn vào nha khoa bạn chọn. Đối với những nha khoa uy tín có công nghệ niềng răng hiện đại, quy trình niềng đạt chuẩn, đảm bảo an toàn thì giá tiền có phần cao hơn.

Bạn phải cân nhắc thật kỹ, vì khi niềng răng chỉ được thực hiện 1 lần và chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến nụ cười cả đời. Tốt hơn hết bạn nên lựa chọn nha khoa tốt, an toàn và đảm bảo. Tránh trường hợp niềng răng tại các cơ sở nha khoa giá rẻ, kém chất lượng.

hệ thống nha khoa đại nam

Hệ thống Nha khoa Đại Nam

Chuyên môn của Bác sĩ đóng vai trò quan trọng cho tỷ lệ thành công sau niềng răng của bạn. Nha Khoa uy tín đảm bảo quy tụ đội ngũ Bác sĩ chỉnh nha giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu trong quy trình niềng răng thì sẽ có chi phí cao hơn. Hãy lựa chọn Nha khoa có chất lượng đảm bảo, mà niềng răng giá rẻ, phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Ưu đãi niềng răng trả góp tại Nha khoa Đại Nam

Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi niềng răng bao nhiêu tiền, bạn cần đến Nha Khoa Đại Nam để được Bác sĩ niềng răng thăm khám và tư vấn miễn phí. Liên hệ Hotline 096 4444 999 để đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí.